Home / ข่าววันนี้ / #นาทีระทึก !! “สาวสวย” ขับเก๋งแหกโค้งตกนา ได้กลิ่นแปลกๆลอยมาจากรถ ?? รู้คืออะไร หัวใจแทบหยุดเต้น!! ตร.-กู้ภัยฯเร่งช่วยไม่คิดชีวิต !!! (ภาพ)

#นาทีระทึก !! “สาวสวย” ขับเก๋งแหกโค้งตกนา ได้กลิ่นแปลกๆลอยมาจากรถ ?? รู้คืออะไร หัวใจแทบหยุดเต้น!! ตร.-กู้ภัยฯเร่งช่วยไม่คิดชีวิต !!! (ภาพ)

วันนี้ (1 ก.พ. 2018) ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานเหตุระทึกหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบริเวณทางโค้งบ้านกุดละลม ตำบลหนองนาแซง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งชาวบ้านจะรู้จักกันในนามโค้งรวมญาติเนื่องจากเป็นถนนทางโค้งที่มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบ่อยครั้งซึ่งผู้เสียชีวิตมีทั้งข้าราชการพ่อค้าประชาชนทั่วไป

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา นางสาวภาวนี สินทร อยู่บ้านเลขที่142/1 หมู่ที่4 ตำบลยางคำ อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น เดินทางจากหัวหินเพื่อกลับมาเยี่ยมบ้านเกิดที่ขอนแก่น โดยออกเดินทางตั้งแต่เวลา 05.30 น. แวะพักรถตามปั๊มน้ำมันมาเรื่อยๆ เพื่อผ่อนคลายร่างกาย หลังขับเข้าเขตจังหวัดชัยภูมิ ช่วงบริเวณทางโค้งบ้านกุดละลม ตำบลหนองนาแซง รถเกิดเสียหลักแหกโค้งกระเด็นตกกลางทุ่งนาพังยับ

จากการตรวจสอบรอยเบรกรถคันดังกล่าวพบว่า ลักษณะรถวิ่งมาด้วยความเร็วและแตะเบรกตรงช่วงทางโค้ง รอยเบรกลากยาวข้ามไปยังอีกช่องทางจราจร และรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุพลิกคว่ำไปตกอยู่กลางทุ่งนา

โดยภายในรถมี นางสาวภาวนี ติดอยู่กับพวงมาลัย พันตำรวจตรีสุอารีย์ สาแก้ว สว.จร.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมด้วยอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรม ได้เร่งให้การช่วยเหลือโดยการเปิดประตูรถยนต์อีกด้าน ค่อย ๆ ดึงร่างผู้บาดเจ็บออกมาแข่งกับเวลา

เนื่องจากรถยนต์คันดังกล่าวมีน้ำมันรั่วไหลออกมาอย่างต่อเนื่องจนกลิ่นคลุ้งไปทั่ว เกรงว่าจะเกิดไฟไหม้ กระทั่งสามารถช่วยได้ทันในเวลาเพียง 10 นาที จนได้รับเสียงคำชมเชยจากชาวบ้านที่จอดรถดูเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม นางสาวภาวนี ผู้ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกสันหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

คำที่เกี่ยวข้อง : #ชัยภูมิ   #อุบัติเหตุ   #รกแหกโค้ง

Check Also

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด)

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด) เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยว่า เกาะเฉพาะผู้หญิงแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะซูเปอร์ชี (SuperShe Island) อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ประกอบการหญิงชาวอเมริกันนามว่า คริสตินา รอธ ผู้มาลงทุนสร้างรีสอร์ทที่เกาะส่วนตัวแห่งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้มีผู้ชายมารบกวนสมาธิผู้หญิง โดยจุดเริ่มต้นมาจากเมื่อครั้งที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองกาลาบาซัส …