Home / ข่าววันนี้ / #” ไปเที่ยวเขา ” พักรีสอร์ทหรู วัยรุ่นเมา เข้ามาฉุดถึงห้อง สุดท้าย..!!

#” ไปเที่ยวเขา ” พักรีสอร์ทหรู วัยรุ่นเมา เข้ามาฉุดถึงห้อง สุดท้าย..!!

เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมามีนักศึกษาเข้าพักที่ รีสอร์ทหรูชื่อดังบนเขาเบอร์หนึ่งของประเทศแต่กลับถูกวัยรุ่นห้องข้างๆบุกเข้าไปยังห้องพักโป๊ะยาสลบจนหมดสติและลากออกมาข่มขืนในห้องตนเองถึง4คน ก่อนฆาตกรรมและนำศพไปทิ้งข้างรีสอร์ทจนมีผู้มาพบเห็น
กดแชร์รับ 20,000 บาท รางวัลนำจับแจ้งเบาะแส หากผู้แจ้งเบาะแสคลิกอ่านข่าวจากเฟสคุณ รับทันที 20,000 บาท
ผู้ต้องหา นาย พรชัย เอกคงพันธ์ อายุ 25 ปี

เมื่อเย็นวันนี้เวลา 17:00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ นางสาว จันทร์ฑิมา สังขาล อายุ 19 ปี อยู่บริเวณข้างรีสอร์ทชื่อดัง (ขอสงวนชื่อ และสถานที่ ) สภาพศพสวมกางเกง3ส่วนสีน้ำเงิน เสื้อแขนยาวสีขาว ยกทรงสีชมพู ในร่างกายมีรอยแดงเหมือนถูกดูดเต็มตัว อวัยวะเพศช้ำจนเขียว บริเวณคอถูกแทงด้วยขวดเบียทะลุ เจ้าหน้าที่จึงสอบถามไปยังเจ้าของรีสอร์ทข้างๆ ทราบว่าผู้ตายเป็นลูกค้ามาเข้าพักเมื่อวันที่ 4 กุมภาพัน ห้องเบอร์071 เจ้าหน้าที่จึงขอดูกล้องวงจรปิดพบว่า เวลา 23.00 น. วัยรุ่นห้องข้างๆ2คน เดินเข้ามายังห้องผูู้ตายและอุ้มผู้ตายออกไปยังห้องตัวเองเบอร์ 072 ใช้เวลาอยู่ในห้อง3ชม. ก่อนอุ้มผู้ตายออกมาทิ้งบริเวณกอหญ้าข้างๆรีสอร์ท เหตุการณ์ทั้งหมดกล้องวงจรปิดจับภาพใว้ได้ และทราบตัวหนึ่งในผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษอย่างเร็วที่สุด
และล่าสุดเจ้าของรีสอร์ทออกมาปฎิเสธความรับผิดชอบที่เกิดขึ้นมันคือความผิดพลาดของลูกค้าเองที่ไม่ล็อกห้องให้ปลอดภัยเพราะทางรีสอร์ทเน้นย่ำอยู่ตลอดเวลาให้ทำตามกฎของรีสอร์ท หากเกิดความเสียหายขึ้นทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบแต่อย่างใด

Check Also

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด)

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด) เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยว่า เกาะเฉพาะผู้หญิงแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะซูเปอร์ชี (SuperShe Island) อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ประกอบการหญิงชาวอเมริกันนามว่า คริสตินา รอธ ผู้มาลงทุนสร้างรีสอร์ทที่เกาะส่วนตัวแห่งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้มีผู้ชายมารบกวนสมาธิผู้หญิง โดยจุดเริ่มต้นมาจากเมื่อครั้งที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองกาลาบาซัส …