Home / ข่าววันนี้ / #หนุ่ม 38 แอบมาผูกคอดับ หลังทะเลาะภรรยา หันมองศพอีก ก่อนชาวบ้านบอกสาเหตุแท้จริง น่ากลัวมาก (รายละเอียด)

#หนุ่ม 38 แอบมาผูกคอดับ หลังทะเลาะภรรยา หันมองศพอีก ก่อนชาวบ้านบอกสาเหตุแท้จริง น่ากลัวมาก (รายละเอียด)

#หนุ่ม 38 แอบมาผูกคอดับ หลังทะเลาะภรรยา หันมองศพอีก ก่อนชาวบ้านบอกสาเหตุแท้จริง น่ากลัวมาก (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่ที่8 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายประทวน ดังชัยภูมิ อายุ 38 ปี ผูกคอตัวเองเสียชีวิตใต้ถุนกระท่อมในสวน สวมเสื้อยืดอดิดาส กางเกงขายาว ลิ้นห้อย ตาถลน เนื้อตัวดำแหล่ ดูสยองตามาก

ด้าน นายวิจิต คำอิน ผู้มาพบเห็นศพคนแรก กล่าวว่า ทุกเช้าตนจะออกมาที่สวนประจำ และวันนี้มาปกติ พอเดินมาที่กระท่อมขอตน เห็นเป็นลาง ๆ เหมือนมีคนยืนที่กระท่อมของตนเอง ตนจึงจะเข้าไปทักทาย แต่แล้วแทบผวาฉี่ราด เพราะเป็นศพคนผูกคอตัวเอง ตนตกใจกลัวรีบหอบสังขารวิ่งหนีไปเรียกคนมาช่วย ทั้งขนลุกทั้งน่ากัว โอ้ย โอ้ย และเมื่อวานนั้นผู้เสียชีวิตได้มาบ่นกับตนว่าทะเลาะกับเมีย พูดจากันไม่รู้เรื่อง เมียนั้นไปคุยกับชายอีกคน จึงได้โต้เถียงพูดจาไม่เข้าใจกัน จึงมาก่อเหตุวันนี้

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายนั้นเกิดอาการน้อยใจผู้เป็นภรรยาตัวเอง คิดหาทางแก้ไขไม่ได้ จึงมาผูกคอดับดังกล่าวแต่ชาวบ้านกลับมองว่าเป็นอาถถรพ์ เพราะมีคนแอบมาผูกคอตายในที่นี้ประจำทุกปีเลย  อย่างไรก็ตามจะสอบหาข้อเท็จจริงอีกรอบ

ขอบคุณภาพ พรอนันต์ พันเชื้อ

Check Also

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด)

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด) เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยว่า เกาะเฉพาะผู้หญิงแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะซูเปอร์ชี (SuperShe Island) อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ประกอบการหญิงชาวอเมริกันนามว่า คริสตินา รอธ ผู้มาลงทุนสร้างรีสอร์ทที่เกาะส่วนตัวแห่งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้มีผู้ชายมารบกวนสมาธิผู้หญิง โดยจุดเริ่มต้นมาจากเมื่อครั้งที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองกาลาบาซัส …