Home / ข่าววันนี้ / #”หมอช้าง ทศพร” เผยชะตาราศีใด? เจ้านายรักเจ้านายหลง  มีโอกาสเงินเข้าหาเยอะ  ร่ำรวยไม่ขาดมือ  (รายละเอียด)

#”หมอช้าง ทศพร” เผยชะตาราศีใด? เจ้านายรักเจ้านายหลง  มีโอกาสเงินเข้าหาเยอะ  ร่ำรวยไม่ขาดมือ  (รายละเอียด)

นายทศพร ศรีตุลา “อ.ช้าง” โหรหนุ่มไฟแรงผู้ชื่นชอบและศึกษาในวิชาโหราศาตร์ตั้งแต่อายุเพียง 11 ปี และเรียนรู้อย่างต่อเนื่องจากนั้นได้ต่อยอดเพิ่มเติมอีก 2 สาขา คือ 1. โหราศาสตร์ภาคพยากรณ์ (ศาสตร์การทำนายทั่วไป) 2. โหราศาสตร์ภาคคำนวณ (การเคลื่อนที่ของดวงดาว) อีกทั้งยังได้ศึกษาต่อเกี่ยวศาสตร์ฮวงจุ้ยทั้งในและต่างประเทศ อ.ช้างจึงได้ชื่อว่าเป็นนักพยากรณ์ไม่กี่คนในประเทศไทยที่รอบรู้ เชี่ยวชาญทั้งโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ยอย่างถ่องแท้

โดยล่าสุดทางด้าน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา  ได้ทำนายดวงของชะตาราศีใดในปี 2561  มีโอกาสจะได้เงิน มีรายได้ มีความมั่นคงมากขึ้น  เจ้านายรักเจ้านายหลง  ได้แก่…

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-14 มี.ค.)

เป็นราศีที่มีความก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ปีที่ผ่านมาก็มีพระราหูเข้ามา ตอนนี้ก็ออกไปแล้วตอนนี้ไม่ได้ออกอย่างเดียวด้วย แถมมีดวงดาวที่ดีทำมุมที่ดีกับราศีกุมภ์ด้วย ทำให้โดดเด่นเรื่องความสำเร็จก้าวหน้าโดยเฉพาะเรื่องงาน จะได้รับการโปรโมต เจ้านายรัก เมตตา บางคนเจ้านายไม่รักก็จะมีเจ้านายใหม่ที่รักเข้ามา เป็นราศีแห่งความก้าวหน้า เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การเรียน การศึกษาต่อก็ส่งผลดี

การเดินทาง : ใครที่ชอบในเรื่องของการเดินทาง ก็จะมีข่าวดีในการสำเร็จเข้ามามากยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งบางคนที่จะลงหลักปักฐานชีวิตอยากจะไปหาหลักสูตรพิเศษ เตรียมตัวจะเปิดร้าน ที่มาเป็นในลำดับ 2 เพราะว่าลุยตั้งแต่ต้นปี เพราะบางราศีดีก็จริงแต่ก็จะไปเป็นกลางปี ชุดนี้ต้นๆ ปีก็ถือเป็นข่าวดีเข้ามา

การเงิน : เด่นมากมาแรง เป็นราศีที่ดวงดาวการเงินมีพลังโอกาสจะได้เงิน มีรายได้ มีความมั่นคงมากขึ้น มีอาชีพที่ดีขึ้น หรือว่าเงินส่วนแบ่ง ปันผล อันนี้เน้นสำหรับคนที่ทำอาชีพอิสระด้วยนะ โอกาสจะหาเงิน หาทองจากสิ่งที่เราลงทุนไปแล้วมีเข้ามาเยอะขึ้น

สุขภาพ : ไม่ได้เป็นประเด็นอะไรมาก เน้นย้ำในเรื่องของคนดวงดีทั่วไป เรื่องของอาหารการกิน น้ำหนักตัว ต้องระวังหน่อย อย่าไปเอ็นจอยกับชีวิตมากขึ้น โรคเกี่ยวกับเรื่องไขมัน ความดัน ก็ต้องระมัดระวัง

ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ลงหลักปักฐาน อยากจะมีลูก มีบุตรหรือว่าอยากจะแต่งงาน สละโสด ราศีกุมภ์ก็สามารถทำได้ ก็ถือว่าเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนในทิศทางที่เป็นบวก มากขึ้นเยอะ

ที่มา : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ,IG morchang,

Check Also

#หนุ่ม 38 แอบมาผูกคอดับ หลังทะเลาะภรรยา หันมองศพอีก ก่อนชาวบ้านบอกสาเหตุแท้จริง น่ากลัวมาก (รายละเอียด)

#หนุ่ม 38 แอบมาผูกคอดับ หลังทะเลาะภรรยา หันมองศพอีก ก่อนชาวบ้านบอกสาเหตุแท้จริง น่ากลัวมาก (รายละเอียด) เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่ที่8 ต.ในเมือง อ.เมือง …