Home / ข่าววันนี้ / เปิดจดหมายนายเก่ง ส่งถึงครอบครัวหมอปอ เปิดอ่านแล้วเศร้าสะเทือน พ่อแม่รับไม่ได้

เปิดจดหมายนายเก่ง ส่งถึงครอบครัวหมอปอ เปิดอ่านแล้วเศร้าสะเทือน พ่อแม่รับไม่ได้

จากกรณีสะเทือนขวัญ นายรณชัย หรือ เก่ง ปานชาติ อายุ 26 เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าภูมิภาค ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าบ่าวของ นางสาวนนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี ได้กะทำอันเลวร้ายฆ่านางสาวนันทิญา เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข หรือเรียกกันว่า หมอปลา ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2560 เนื่องจากนายเก่งนั้นแอบมีกิ๊กสาวไว้อีกคนนั่นเอง

นายเก่งให้การรับสารภาพเล่าว่า เป็นคนบุกยิงฆ่าว่าที่เจ้าสาวของตัวเองกับมือ ตนวางแผนกับกิ๊กสาวนานแล้ว ตนอยากเลิกมาก เพราะอยากมาอยู่กับกิ๊กสาว ใจไม่ได้รักหมอปลา แต่ไม่รู้จะหาวิธีไหน เหตุการณ์ครั้งนี้เริ่มตั้งวแต่ ตนนั้นมีกิ๊กสาวเป็นผู้ขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค มาส่งที่ด้านข้างๆของโรงพยาบาล เมื่อเวลา 23.49 น. เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม จากนั้นตนก็เจอหมอปอ แล้วควักปืนยิงจนเสียชีวิต ใช้เวลา 51 นาที จากนั้นกิ๊กสาวก็ขับรถมารับตนอีกที แล้วพวกตนก็กลับไปนอนด้วยกันไม่มีอะไรเกิดขึ้น สาเหตุเนื่องจากไม่ได้รักหมอปอแล้ว และต้องการอยู่กับกิ๊กสาวคนใหม่

ล่าสุด นายเก่ง ได้เขียนจดหมายขอโทษไปยังครอบครัวของหมอปอ โดยนายเชาว์และนางสมศรี พ่อแม่ของหมอปอ ได้ออกมาเผยจดหมายที่นายเก่งเขียนมีใจความว่า นายเก่งอึดอัดกับนิสัยของหมอปอและไม่อยากทำแบบนี้ และนายเก่งยังรักพ่อแม่ของหมอปอ จึงอยากขอโทษ แต่นายเชาว์และนางสมศรีบอกว่า พวกตนไม่เคยเชื่อ เพราะรู้ว่าลูกสาวเคยถูกนายเก่ง ทำร้ายร่างกายหลายครั้ง แต่เพราะลูกสาวยังรักนายเก่งมากจึงอดทนและกำหนดจะแต่งงานกัน หากไม่รักลุกสาวตนทำไมไม่บอกดีๆ ยกเลิกงานแต่งก็แค่อับอายขายหน้าเท่านั้นเอง ทำไมต้องมาฆ่าลูกสาวตนด้วย ตนรับไม่ได้กับเรื่องนี้

ด้านพี่ชายหมอปอ กล่าวว่า อยากให้ประหาร นายเก่งไปเลย เพราะนายเก่งเคยวางแผนลอบสังหารครอบครัวหมอปอด้วย ตรวจสอบพบว่ายางรถยนต์ของหมอปอที่เพิ่งเปลี่ยนยางใหม่เพียง 7 วัน แต่มีรอยไหม้จาการถูกเผาที่ล้อหน้าด้านขวา เพราะรถดังกล่าวนายเก่งเอาไปใช้ทุกวัน สิ่งที่เกิดคงเป้นฝีมือนายเก่งแน่ๆ ตนเลยอยากให้มีการลงโทษประหารสถานเดียว

ขอบคุณภาพ คม ชัด ลึก
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

Check Also

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด)

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด) เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยว่า เกาะเฉพาะผู้หญิงแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะซูเปอร์ชี (SuperShe Island) อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ประกอบการหญิงชาวอเมริกันนามว่า คริสตินา รอธ ผู้มาลงทุนสร้างรีสอร์ทที่เกาะส่วนตัวแห่งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้มีผู้ชายมารบกวนสมาธิผู้หญิง โดยจุดเริ่มต้นมาจากเมื่อครั้งที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองกาลาบาซัส …