Home / ข่าววันนี้ / #5 ท่าเบิร์นสุดเสียวโดนที “ต้องร้องขอชีวิต”

#5 ท่าเบิร์นสุดเสียวโดนที “ต้องร้องขอชีวิต”

ต้องบอกว่าหากพูดถึงการเบิร์นรับรองว่าสาวๆหลายคนคิดไปถึงไหนต่อไหนทันที แต่อย่าคิดว่าการเบิร์นคือการเอาหน้าซุกไซต์น้องหนูจิมิ๊ของแฟนคนสวยแล้วแค่ตวัดลิ้นไปแค่นั้น

วันนี้บอกเลยว่าจะมาแนะนำ 5 เทคนิคที่บอกได้คำเดียวเบิร์นแบบนี้เสียวยันเช้า บอกเลยถ้าได้ลองรับประกันเธอจะติดใจคุณไปถึงไหนต่อไหนทีเดียว

1.The Candy Cursh

ต้องบอกว่าท่านี้จัดเต็มเลยทีเดียวโดยผู้ชายไม่ต้องขยับตัวไปไหนนั่งเฉยๆ แต่ต้องใช้ลิ้นได้อย่างรวดเร็วไว้ปานวอก ที่สำคัญไม่ต้องเมื่อยคอในการก้มลงไปเบิร์นอีกด้วย เริ่มจากให้ทางฝ่ายหญิงนั่งตักแล้วเอาขาพาดบ่าจากนั้นกระเถิบน้องหนูขึ้นมาให้ใกล้ปากที่สุดหลังจากนั้นก็ถึงเวลาฝ่ายชายบรรเลงลีลาได้อย่างเต็มที่

2.The Scissor Slide

ท่านี้ฝ่ายหญิงต้องนั่งที่ขอบเตียงก่อนที่จะนอนหงายลงไปแล้วถ่างขาเปิดจุดยุทธศาสตร์เตรียมความพร้อมในการรับความเสียวสุดหรรษา โดยทางฝ่ายชายจะต้องรู้จักเทคนิคและมีลีลาที่แพรวพราวเราขอแนะนำให้คุณใช้ปลายลิ้นเลียตรงคริตอริส แล้วเอานิ้วของคุณช่วยเล่นน้องหนูของเธอด้วยรับรองเสียวถึงใจ

3.The Golden Triangle

ท่านี้อาจจะลำบากนิดหนึ่งโดยต้องใช้เก้าอี้ถึง 3 ตัวมาต่อกันในลักษณะของสามเหลี่ยม แล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวใดตัวหนึ่งก่อนจะพาดขาบนตัวที่เหลือ อ้าขากว้างสุดๆเปิดจุดรับความเสียวซ่านได้อย่างเต็มที่ ส่วนฝ่ายชายจะใช้นิ้วหรือลิ้นกระตุ้นก็แล้วแต่ เอาให้เต็มที่เมื่อเธอเปิดให้คุณขนาดนี้

4.stop,drop,and Roll

ท่านี้บอกได้คำเดียวว่าฝ่ายหฐิงนอนหงายยกสะโพกให้สูงลอยกลางอากาศ แล้วผู้ชายต้องเอามือประคองสะโพกเอาไว้ หรืออาจจะหาหมอนมาหนุนให้สูงหลังจากนั้นเราก็จะสามารถเลียน้องหนูของเขาได้อย่างเต็มที่

5.The sex Pony

ท่านี้สาวๆหลายคนชอบมาคือการนั่งทับลงไปบริเวณใบหน้าหนุ่มๆนั่นเองแล้วอยู่เฉยๆรอรับการเบิร์นจากลิ้นของเขาแบบรัวๆอีกอย่าท่านี้ฝ่ายหญิงจะสามารถควบคุมจังหวะต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย!!

cr: https://kaohit.com

Check Also

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด)

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด) เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยว่า เกาะเฉพาะผู้หญิงแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะซูเปอร์ชี (SuperShe Island) อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ประกอบการหญิงชาวอเมริกันนามว่า คริสตินา รอธ ผู้มาลงทุนสร้างรีสอร์ทที่เกาะส่วนตัวแห่งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้มีผู้ชายมารบกวนสมาธิผู้หญิง โดยจุดเริ่มต้นมาจากเมื่อครั้งที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองกาลาบาซัส …