Home / ข่าววันนี้ / #คลิปสลด !! นักชก MMA เกาหลี ขึ้นเวที ไม่ทันไร ทรุดลงไปนอนกอง ร้องด้วยความเจ็บปวด เกือบชฺ็อคตายคาเวที หมอต้องรีบเข้าช่วย !! (คลิป)

#คลิปสลด !! นักชก MMA เกาหลี ขึ้นเวที ไม่ทันไร ทรุดลงไปนอนกอง ร้องด้วยความเจ็บปวด เกือบชฺ็อคตายคาเวที หมอต้องรีบเข้าช่วย !! (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นกีฬาการแข่งขัน อีกประเภทหนึ่ง ที่สร้างความตื่นเต้น และเร้าใจให้กับคนดูเป็นอย่างมาก แถมได้รับความนิยมไปทั่วโลก แน่นอนเรากำลังพูดถึง มวยกรง หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อว่า MMA ซึ่งมีอยู่ทั่วโลก และนี่ก็เป็นอีกประเทศหนึ่ง ที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก นั่นคือประเทศเกาหลี ที่ได้มีการจัดแข่งขันชกมวย MMA ขึ้นอยู่เป็นประจำ

และนี่ก็เป็นการแข่งขันคู่ชิงชนะเลิส ระหว่าง 2 หนุ่มเกาหลี ในรุ่นน้ำหนัก เฮฟวีเวท ที่ทั้งคู่มีรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งฝ่ายแดง กับ ฝ่ายน้ำเงิน ก็เป็นคู่อริกันมาก่อน ไม่มีใครยอมใคร แต่ครั้งนี้กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อพอระฆังเริ่มยกที่หนึ่ง ตีขึ้นเท่านั้น ทุกอย่างก็พังทลาย !!

เปรี้ยง !! ฝ่ายน้ำเงิน เตะแข้งขวา เข้าไปเต็ม ๆ ใบ แต่ลูกเตะไม่ได้รุนแรงอะไรมาก เหมือนจะเป็นแค่การ ทักทาย

แต่จู่ ๆ นักชกฝ่ายแดง เกิดมีอาการตัวเซ และค่อย ๆ ล้มลง !! เกิดอะไรขึ้น ?

ดูกันอีกมุม เปรี้ยง !! โอ้วไม่นะ สังเกตุที่ปลายเท้าของนักชกน้ำเงินให้ดู ปลายเท้า ได้พุ่งเข้าเสยเต็ม ๆ ที่อัณฑะ ของนักชกฝ่ายแดง !!

จนเป็นสาเหตุ ให้นักชกฝ่ายแดง ค่อย ๆ เซตัวลง และล้มกองกับพื้น

ร้องทรมานด้วยความเจ็บปวด ไม่ได้เกิดเป็นชาย คงไม่มีใครเข้าใจ ณ. จุด ๆ นี้หรอก

ฆ่ากันเสียดีกว่า ต้องให้ทรมาน อย่างช้า ๆ

ยืนดู ด้วยความสงสาร และสำนึกผิด ( หรือปล่าวไม่รู้ )

จนในที่สุด หมอ ต้องรีบมาดูอาการ โดยเอาผ้าคลุมเอาไว้ เพื่อปิดบัง ความเจ็บปวดของเขา ซึ่งหลังจากนั้นการแข่งขันได้ถูกยุติลง ไม่มีใครแพ้ใครชนะ เพราะเป็นการทำผิดกติกา

และเจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัว นักชกฝ่ายแดง ส่งโรงพยาบาลด่วน เพราะหากช้ากว่านี้ ความเจ็บปวด อาจจะทำให้ร่างกายช็อคตาย ก็เป็นได้

ชมคลิปด้านล่าง

(ชมคลิป)

ขอบคุณที่มา Live1 Score
เรียบเรียง โชว์ข่าว

Check Also

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด)

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด) เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยว่า เกาะเฉพาะผู้หญิงแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะซูเปอร์ชี (SuperShe Island) อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ประกอบการหญิงชาวอเมริกันนามว่า คริสตินา รอธ ผู้มาลงทุนสร้างรีสอร์ทที่เกาะส่วนตัวแห่งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้มีผู้ชายมารบกวนสมาธิผู้หญิง โดยจุดเริ่มต้นมาจากเมื่อครั้งที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองกาลาบาซัส …