Home / 2018 / February

Monthly Archives: February 2018

#สาวผวา เห็นเปลวไฟลุก โหมกระหน่ำ คิดว่าไฟไหม้ข้างบ้าน โทรตามรถดับเพลิงกันวุ่น สุดท้ายเรื่องกลับพลิก ไม่ใช่อย่างที่คิด สุดเจ็บใจ..ชักทนไม่ไหวแล้ว !!!

#สาวผวา เห็นเปลวไฟลุก โหมกระหน่ำ คิดว่าไฟไหม้ข้างบ้าน โทรตามรถดับเพลิงกันวุ่น สุดท้ายเรื่องกลับพลิก ไม่ใช่อย่างที่คิด สุดเจ็บใจ..ชักทนไม่ไหวแล้ว !! เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ MawMeaw Kanokporn ได้มีการแชร์คลิปลงบนโลกออนไลน์ หลังจากที่เธอไปเจอเข้าเหตุการณ์สุดระทึกใจขึ้น เมื่อจู่ ๆ …

Read More »

ตกตะลึง! คู่รักจัดหนักกันริมชายหาด เผลอหลับไม่รู้ตัว ผลสุดท้ายเป็นอย่างไร ต้องดู [มีคลิป]

ตกตะลึง! คู่รักจัดหนักกันริมชายหาด เผลอหลับไม่รู้ตัว ผลสุดท้ายเป็นอย่างไร ต้องดู [มีคลิป] วันที่ 16 ก.พ. เว็บไซต์เดอะมิร์เรอร์ของอังกฤษรายงานว่า นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเดินเล่นที่ริมทะเลเพื่อหวังจะพักผ่อนกับบรรยากาศ แต่ก็ต้องตกตะลึงเมื่อพบเห็นว่า มีคู่รักคู่หนึ่งกำลังนอนหลับทับกันขณะที่ยัง เปลือยกาย ซึ่งอยู่ใกล้กับบันไดขึ้นจากชายหาด ในคลิปจะเห็นหนุ่มเปลือยทั้งตัว สวมถุงเท้ากับนาฬิกาข้อมือ นอนคว่ำทับร่างหญิงสาวที่สวมเสื้อและเปลือยท่อนล่าง ใกล้กันก็เสื้อวางอยู่ในกองทราย  โดยทั้งคู่นอนหลับสนิทโดยไม่รู้สึกตัว จนคนถ่ายคลิปหลุดขำเล็กน้อย …

Read More »

#14 อาการ ที่บ่งบอกว่า “ผู้หญิงกำลังอยากมีเซ็กซ์”!! ..ดูยังไงมาพิสูจน์กัน!!!

#14 อาการ ที่บ่งบอกว่า “ผู้หญิงกำลังอยากมีเซ็กซ์”!! ..ดูยังไงมาพิสูจน์กัน!!! 1.เมื่อมีความสุข -ไม่ว่าจากความสำเร็จในหน้าที่การงาน จนไปถึงการได้รับสิ่งของต่างๆ ในวันพิเศษ หรือเทศกาลต่างๆ คุณผู้หญิงจะมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นทันที 2.เมื่ออยู่ในบรรยากาศดีๆ -ถ้าบ้านมีเสียงโครมคราม เสียงร้องไห้ทะเลาะกันของลูกหลาน อารมณ์ทางเพศของคุณผู้หญิงจะพลอยหดหาย วาระที่สำคัญ เช่น วันวาเลนไทน์ วันขึ้นปีใหม่ วันลอยกระทง …

Read More »

#หญิงชราไร้บ้าน เก็บขยะเลี้ยงชีพ วันนึงเก็บ “กำไลทอง” ได้! ยืนรอเจ้าของ 2 วัน เมื่อเจอหน้าเจ้าของ กลับทำเอาอึ้งทั้งคู่! ไม่คิดว่าจะเป็น…!!

#หญิงชราไร้บ้าน เก็บขยะเลี้ยงชีพ วันนึงเก็บ “กำไลทอง” ได้! ยืนรอเจ้าของ 2 วัน เมื่อเจอหน้าเจ้าของ กลับทำเอาอึ้งทั้งคู่! ไม่คิดว่าจะเป็น…!! เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า.. บ่ายวันหนึ่งในฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าว มีผู้คนเดินช็อปปิ้งอยู่ริมถนนไม่กี่คน เวลาแบบนี้คนส่วนใหญ่มักจะหลบไปซ่อนตัวอยู่ในอาคารเพื่อตากแอร์ กินไอศกรีม กินบิงซู แต่ที่ข้างถังขยะใบหนึ่งตรงมุมถนน …

Read More »

คลิปสุดช๊อก!! สองสาวตบกันข้างป่า จนเสื้อแดงดับอนาถ นอนตาเหลือก พอทราบชนวนเหตุ พูดไม่ออก..(คลิป)

#คลิปสุดช๊อก!! สองสาวตบกันข้างป่า จนเสื้อแดงดับอนาถ นอนตาเหลือก พอทราบชนวนเหตุ พูดไม่ออก..(คลิป) กลายเป็นคลิปที่มีผู้เข้าชมและวิจารณ์กันอย่างมาก เมื่อสองสาวกำลังตบกันในป่า โดยสาวเสื้อสีขาวนั่งคร่อมบนตัวสาวเสื้อแดง ท่ามกลางเพื่อนที่โห่เชียร์กันอย่างมาก และยังมีผู้ชายมาร้องเชียร์ไปอี๊ก ตบกันนัวมาก สุดท้ายสาวเสื้อแดงแทบดิ้นไปมา เธอนั้นนิ่งเฉยไป จู่ๆช๊อกตาเหลือก ค้างจนหมดสติไป เพื่อนๆที่ส่งเสียงโห่เชียร์นั้นรีบมาเขย่าตัวสาวเสื้อแดง แต่ว่าไม่ทันการ เธอตายแล้ว ท่ามกลางความตกใจอย่างมากกับสิ่งที่เจอ …

Read More »

#สาวไทยแตกตื่น แห่ดูภาพภายในช่องคลอด ที่มองผ่านกล้องจุลทรรศน์ ฮือฮากันใหญ่ ก่อนความจริงปรากฏ พูดไม่ออก

#สาวไทยแตกตื่น แห่ดูภาพภายในช่องคลอด ที่มองผ่านกล้องจุลทรรศน์ ฮือฮากันใหญ่ ก่อนความจริงปรากฏ พูดไม่ออก เรียกว่าแตกตื่นทั้งโซเชียลเลยก็ว่าได่ เมื่อเพจเฟสบุ๊คจากประเทศหนึ่ง ได้แชร์ภาพภายในช่องคลอดของผู้หญิง จากกล้องจุลทรรศน์ ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ตรึม โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คโพสต์ระบุว่า นี่คือภาพภายในช่องคลอด ที่ได้จากกล้องจุลทรรศน์ ทำเอาคนไทยหลายคนแตกตื่นและตะลึงตาอย่างมาก ไม่เคยเห็นมาก่อนว่าเป็นแบบนี้ แต่ความจริงก็ไม่ใช่ช่องคลอดนะเออ นี่คือความจริง ไม่ใช่ช่องคลอดแต่อย่างใด เอาช่องคลอดไปวางใต้กล้องจุลทรรศน์ได้ยังไง …

Read More »

#สาวใหญ่พบ “สาวลูกครึ่ง” วัย 16 นั่งรถตู้จะไป “โพธิ์ทอง” ยามค่ำคืน หวั่นถูกล่อลวง!! ชวนนอนที่บ้าน เผย!! เด็กชายวัย 13 แชทให้ไปหาที่บ้าน (คลิป)

#สาวใหญ่พบ “สาวลูกครึ่ง” วัย 16 นั่งรถตู้จะไป “โพธิ์ทอง” ยามค่ำคืน หวั่นถูกล่อลวง!! ชวนนอนที่บ้าน เผย!! เด็กชายวัย 13 แชทให้ไปหาที่บ้าน(คลิป) สาวใหญ่พบ “สาวลูกครึ่ง” วัย 16 นั่งรถตู้จะไป “โพธิ์ทอง” ยามค่ำคืน …

Read More »

ด่วน!!#เตรียมรับมือด่วน!! วาฟประกาศเตือน พรุ่งนี้ไม่รอดพื้นที่ต่อไปนี้ระวัง ฝนกระหน่ำ ผลกระทบพายุซันปา!!(รายละเอียด)

ด่วน!!#เตรียมรับมือด่วน!! วาฟประกาศเตือน พรุ่งนี้ไม่รอดพื้นที่ต่อไปนี้ระวัง ฝนกระหน่ำ ผลกระทบพายุซันปา!!(รายละเอียด) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แบบจำลองสภาพอากาศ(วาฟ-รอม) แจ้งว่า วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ภายหลังจากพายุซันปา อ่อนกำลังลงไปแล้วในทะเลจีนใต้ แต่ได้เหนี่ยวนำให้เกิดกระแสลมตะวันออก พัดหอบความชื้นวิ่งเข้ามาอ่าวไทย ทำให้เกิดเกิดฝนในพื้นที่ภาคตะวันออก ภาคกลาง รวมทั้ง กทม.และปริมณฑล โดย …

Read More »

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด)

#มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” เห็นข้างในแล้วน่าทึ่งสุดๆ!! (รายละเอียด) เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยว่า เกาะเฉพาะผู้หญิงแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะซูเปอร์ชี (SuperShe Island) อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ประกอบการหญิงชาวอเมริกันนามว่า คริสตินา รอธ ผู้มาลงทุนสร้างรีสอร์ทที่เกาะส่วนตัวแห่งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้มีผู้ชายมารบกวนสมาธิผู้หญิง โดยจุดเริ่มต้นมาจากเมื่อครั้งที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองกาลาบาซัส ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ รอธได้สังเกตว่า ผู้หญิงมักจะให้ความสนใจผู้ชายมากกว่าตัวเอง จึงเกิดไอเดียที่จะสร้างสถานที่พักผ่อนเฉพาะผู้หญิงขึ้น …

Read More »

#หนุ่ม 38 แอบมาผูกคอดับ หลังทะเลาะภรรยา หันมองศพอีก ก่อนชาวบ้านบอกสาเหตุแท้จริง น่ากลัวมาก (รายละเอียด)

#หนุ่ม 38 แอบมาผูกคอดับ หลังทะเลาะภรรยา หันมองศพอีก ก่อนชาวบ้านบอกสาเหตุแท้จริง น่ากลัวมาก (รายละเอียด) เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่ที่8 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายประทวน ดังชัยภูมิ อายุ …

Read More »