Home / 2018 / March / 08

Daily Archives: March 8, 2018

#อย่าอยู่ร่วมบ้านกันอีกเลย! หนุ่มแชร์ไอเดียเด็ด ไล่หนูออกจากบ้าน ด้วยวิธีแสนง่าย

หลายคนคงประสบปัญหากับเจ้าตัวก่อกวนอย่าง หนู นอกจากจะส่งเสียงจี๊ดๆให้รำคาญแล้ว มันยังสร้างความเสียหายให้กับ เสื้อผ้า และข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน อีกทั้งยังเป็นพาหะน้ำเชื้อโรคกระจายไปทั่วบ้านคุณอีกด้วย วันนี้ทีมงานสยามนิวส์ มีเรื่องราวดีๆจาก สมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ดอทคอม ที่มีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการการทำอุปกรณ์ไล่หนูแบบง่ายๆ มาฝาก ที่สำคัญเจ้าของไอเดียลองทำแล้วเวิร์ค ก็เลยเอามาแบ่งปัน ลองทำตามกันดูนะครับ ลงทุนไม่กี่บาทเอง ขั้นตอนการทำก็ง๊ายง่าย ไปดูกันเลยครับ …

Read More »

#แชร์ว่อน-สยองปลาประหลาด! ฟันแหลมคมดูดเลือดปลาตัวอื่นจนแห้งก่อนหาเหยื่อใหม่

วันที่ 28 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กเพจ มีด่านบอกด้วย ระยอง เผยภาพสิ่งมีชีวิตลักษณะคล้ายปลา ติดกับท้องปลาอีกตัวหนึ่งที่มีคนตกขึ้นมาได้ โดยปลาตัวนี้มีลักษณะยาวคล้ายปลาไหล มีฟันแหลมคมจำนวนมาก โดยเพจดังกล่าวตั้งคำถามว่า สิ่งมีชีวิตนี้คือตัวอะไร เพราะมีลักษณะประหลาดค่อนไปทางน่ากลัว สำหรับปลาดังกล่าวคือ ปลาแลมป์เพรย์ ข้อมูลจากวิกิพีเพีย ระบุว่า เป็นปลาที่อยู่ในชั้นใหญ่ปลาไม่มีขากรรไกร จัดอยู่ในอันดับ …

Read More »

#”หมอช้าง ทศพร” เผยชะตาราศีใด? เจ้านายรักเจ้านายหลง  มีโอกาสเงินเข้าหาเยอะ  ร่ำรวยไม่ขาดมือ  (รายละเอียด)

นายทศพร ศรีตุลา “อ.ช้าง” โหรหนุ่มไฟแรงผู้ชื่นชอบและศึกษาในวิชาโหราศาตร์ตั้งแต่อายุเพียง 11 ปี และเรียนรู้อย่างต่อเนื่องจากนั้นได้ต่อยอดเพิ่มเติมอีก 2 สาขา คือ 1. โหราศาสตร์ภาคพยากรณ์ (ศาสตร์การทำนายทั่วไป) 2. โหราศาสตร์ภาคคำนวณ (การเคลื่อนที่ของดวงดาว) อีกทั้งยังได้ศึกษาต่อเกี่ยวศาสตร์ฮวงจุ้ยทั้งในและต่างประเทศ อ.ช้างจึงได้ชื่อว่าเป็นนักพยากรณ์ไม่กี่คนในประเทศไทยที่รอบรู้ เชี่ยวชาญทั้งโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ยอย่างถ่องแท้ โดยล่าสุดทางด้าน …

Read More »

#”หมอเค้ก Magic designs” เปิดดวงชะตา 4 ราศีใด? ฟ้าจะส่งคนดีๆมาให้ เจอคนรักใหม่ที่ดีกว่า (รายละเอียด)

“หมอเค้ก Magic designs” หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ล่าสุดได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยผู้ที่เกิด 4 ราศีต่อไปนี้ คนที่อกหักจะมีคนเข้ามาซับน้ำตา ฟ้าจะส่งคนดีๆมาให้ คนเลวปล่อยมันไป  จะเป็นราศีคุณหรือไม่ ไปเช็คดูกันคะ นับจากวันที่ 1 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป ดวงความักเริ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี หลังจากหนักใจมานานมีโอกาศโดนเท  แล้วเจอคนใหม่ที่ดีกว่า …

Read More »